Có Nên Nuôi Số 1 Tuần? Bật Mí Cách Lập Dàn Đề Nuôi Hiệu Quả

 

Có nên nuôi số 1 tuần? Phương pháp nuôi số này có được nhiều anh em sử dụng hay không? Hàng ngàn câu hỏi đặt ra. Anh em còn đang rất băn khoăn liệu đặt cược tiền vào việc nuôi số có thu về cho mình những kết quả mong đợi hay không? Hãy cùng 789Bet đi phân tích và tìm ra câu trả lời cho câu hỏi có nên nuôi số 1 tuần hay không nhé!

Thế nào là nuôi số 1 tuần? Có nên nuôi số 1 tuần

Trước tiên để có thể áp dụng phương pháp nuôi số một tuần các bạn cần phải hiểu thế nào là nuôi số một tuần? sau đó bạn sẽ đi tìm được câu trả lời cho câu hỏi có nên nuôi số 1 tuần hay không?

Thế nào là nuôi số 1 tuần

Theo như định nghĩa nuôi số một tuần là có nghĩa là sẽ chọn ra cho mình con lô có tỷ lệ trúng cao nhất và bạn phải đánh liên tục, khoảng thời gian lâu nhất để quất con lô mà bạn đã chọn là 1 tuần. Tuy nhiên để nuôi con lô này bạn cần phải biết cách nuôi lô sao cho hiệu quả, không để lỗ vốn và phải cho ra lợi nhuận cao nhất. Khi đó con lô mà bạn nuôi mới có khả năng giúp bạn trở thành người giàu có đi mua sắm không cần nhìn giá.

Có nên nuôi số 1 tuần không?

Nếu muốn biết câu trả lời chính xác nhất cho câu hỏi có nên nuôi số 1 tuần không? Hãy cùng chúng tôi đi phân tích một số ưu và nhược điểm dưới đây nhé!

Ưu điểm của nuôi số 1 tuần

  • Tỷ lệ trúng tăng dần: Khi bạn đã chọn được con lô để nuôi, điều này đồng nghĩa với việc trước khi chọn con lô này bạn đã nghiên cứu kỹ càng mới đưa ra cho mình quyết định. Chính vì điều này con lô của bạn có tỷ lệ trúng thưởng cao qua từng ngày.
  • Tiền thưởng lớn: Số lô mà bạn nuôi qua mỗi ngày sẽ có tỷ lệ tiền thưởng tăng lên theo thời gian bạn nuôi. Vì vậy khi trúng thưởng bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng vô cùng hậu hĩnh.

Nhược điểm của nuôi số một tuần

  • Cần nguồn vốn lớn: Mỗi ngày số điểm nuôi số ngày càng tăng lên, vì vậy để đảm bảo bạn bạn không bị lỗ vốn sau khi trúng vì vậy để có áp dụng được phương pháp này, người chơi cần phải có khoản vốn lớn, để khi nào cần “tiếp máu” thì có luôn.
  • Thời gian nuôi lâu: Vì thời gian của phương pháp này khá lâu, vì vậy để có thể áp dụng phương pháp này người chơi cần có tính kiên trì, nhẫn nại mới có thể làm thành đại sự được.
  • Có nên nuôi số 1 tuần
    Có nên nuôi số 1 tuần

Bật mí cách lập dàn đề nuôi hiệu quả

Chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn cách lập dàn đề nuôi hiệu quả mang lại tỷ lệ ăn thưởng lớn.

Dàn đề nuôi trong tuần theo tổng

Đây là một phương được nhiều anh em yêu thích và áp dụng rất nhiều. Phương pháp này có cách lập vô cùng đơn giản. Anh em cần chú ý quan sát tất cả dàn đề của tất cả các ngày trong tuần. Các bạn cần chú ý xem tổng từ 0 – 9 của tuần đó thiếu tổng nào.

Anh em cần làm việc tiếp theo đó là lập dàn đề và ghép cùng với tổng đó. Ví dụ trong tuần này những tổng sau xuất hiện: 6, 5, 2, 8, 1, 4, điều này đồng nghĩa với việc tuần đó không có sự xuất hiện của tổng 7, 0 và 9. Các anh em sẽ ghép cầu dựa vào những cầu không về được bộ số sau đây: 090, 070, 797. 6 cặp kế tiếp để nuôi trong tuần tới đã được tìm ra. Những con số may mắn này có tỷ lệ về khá cao.

Phương pháp bắt dàn đề nuôi trong tuần theo đầu

Phương pháp này cũng vô cùng đơn giản, không yêu cầu các anh em phải tính toán nhiều. Phương pháp này có một ưu điểm là bạn có thể lập dàn theo đầu và chơi quanh năm cũng vô cùng hiệu quả, tỷ lệ trúng cũng rất cao. Với phương pháp này, người chơi này, người chơi sẽ được lựa chọn các con số từ 0 – 9 để làm đầu.

Ví dụ con số bạn chọn là 0. bạn sẽ đem ghép chúng cùng với những con số từ 0 – 9 sẽ được một dàn nuôi trong một tuần bao gồm các số sau: 01, 08, 02, 04, 05, 09, 06, 00, 07. Với những con số đầu khác bạn cũng làm tương tự như vậy. Với phương pháp này, bạn cần phải kiên nhẫn. Nếu muốn nuôi được con số chuẩn xác nhất, cần phải kết hợp nhiều phương pháp soi cầu khác nhau.

Phương pháp lập dàn đề nuôi trong tuần theo đuôi

Phương pháp này sẽ có quy tắc ngược lại với dàn theo đầu. Bạn có thể theo đầu hoặc theo đuôi tùy thuộc vào sở thích và vận may của mình. Nhiều anh em đưa ra được một kinh nghiệm vô cùng quý báu cho anh em là không được đứng núi này trông núi nọ. Điều tốt nhất là bạn hãy tập trung vốn, công sức và thời gian vào một phương pháp đầu hoặc đuôi, không nên tơ tưởng quá nhiều.

Ví dụ bạn chọn đuôi 0 để lập thành dàn. Người chơi có những con số cho riêng mình là: 10, 70, 20, 40, 90, 50, 00, 30, 60, 80. Lúc này đồng thời lập một dàn đuôi gồm các số sau: 11, 31, 51, 21, 41, 61, 81, 71, 01… Những đuôi sau các anh em lập tương tự như vậy.

Phương pháp lập dàn đề nuôi trong tuần theo đuôi
Phương pháp lập dàn đề nuôi trong tuần theo đuôi

Kết luận

Câu hỏi có nên nuôi số 1 tuần không đã được 789bet chúng tôi phân tích ở phía trên. Bây giờ anh em đã có câu trả lời chính xác dành cho mình rồi chứ. Chúc anh em có những phút giây tuyệt vời nhất cùng 789Bet!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.